Công nghệ in tem chống hàng giả tại EPAK VIET NAM có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của bạn. Sứ mệnh của chúng tôi là bảo vệ các doanh nghiệp và thương hiệu của họ trước nạn sản phẩm nhái đang tràn lan. Việc dán tem nhãn chống giả chính là quy trình an toàn cho bao bì sản phẩm nhằm giảm thiểu nguy cơ làm giả làm nhái hàng hóa trên thị trường. Cấu tạo và cách thức in ấn loại tem nhãn này cần liên tục được cải tiến để bảo đảm quyền lợi hợp pháp sản phẩm gốc.

Tem chống giả

Tem chống giả 7 màu

Giá: Liên hệ
1.00
Giá: Liên hệ

Tem nhãn chống giả là rất quan trọng với nền tảng thương mại điện tử hiện nay. Chúng ta có thể ngăn chặn sản phẩm kém chất lượng trong hầu hết các ngành hàng bao gồm: dược phẩm, rượu mạnh, thực phẩm và đồ uống. Hàng nhái tác động tiêu cực đến doanh thu thương hiệu, danh tiếng và thậm chí là sức khỏe người tiêu dùng. Đến lượt mình, thương hiệu của bạn cần cố gắng đi trước những kẻ làm hàng giả một bước.

Công nghệ in tem chống hàng giả EPAK Việt Nam

EPAK Việt Nam đã đạt được bước tiến quan trọng nhất để chống nạn hàng giả, bao gồm bao gồm những đổi mới về vật liệu, mực & lớp phủ và kỹ thuật in ấn. Bên cạnh đó, việc kết hợp tem nhãn và bao bì sản phẩm để tăng cường tính bảo mật và bảo vệ chống lại những kẻ xấu. Điều này cuối cùng có thể cải thiện khả năng bảo vệ thương hiệu, cũng như tin tưởng vào tính xác thực của sản phẩm. Với kinh nghiệm qua nhiều giải pháp về in tem chống hàng giả cho các tập đoàn lớn, EPAK VIỆT NAM đảm bảo chất lượng thành phẩm đạt tiêu chuẩn cao đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.