Các loai tem truy xuất nhằm xác thực nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa thường là các loại tem nhãn có in mã số hay mã vạch đồng bộ với các code tiêu chuẩn. Các đoạn mã chứa thông tin chi tiết giúp người dùng có thể tra cứu mọi thông tin hàng hóa trước khi mua chúng. Có nhiều loại tem truy xuất khác nhau để phù hợp với từng sản phẩm hay từng trường hợp sử dụng.

Hiện nay, việc in loại tem nhãn xác thực nguồn gốc thường được ban hành theo pháp luật sở tại, với các tiêu chuẩn riêng cho từng ngành hàng, từng loại sản phẩm nhất định. Quy định này bao gồm : dạng mã số, các thông tin cần mã hóa., hay thậm chí là cách dán tem trên sản phẩm như thế nào cho đúng. Một mẫu tem để xác thực thông tin tiêu chuẩn phải thể hiện : nơi sản xuất , ngày sản xuất và hạn sử dụng, thậm chí là các dùng và vận hành thiết bị.

Tại EPAK Việt NAM, việc thiết kế in tem truy xuất nguồn gốc được lựa chọn vật liệu dựa trên từng yêu cầu phù hợp với đơn vị cung cấp nông sản, thực phẩm hay vật tư thiết bị và máy móc sản xuất. Bằng kinh nghiệp sản xuất và in ấn dày dặn, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu giá thành trên từng số lượng cụ tem nhãn thể.

Giá: Liên hệ

Tem mã vạch

Tem vỡ in mã vạch

Giá: Liên hệ