Tem in mã vạch ( barcode ) là một dãy các vạch và khoảng trống song song xen kẽ được sắp xếp theo một qui tắc mã hóa nhất định để thể hiện mã số (hoặc các dữ liệu gồm cả chữ và số) dưới dạng máy quét có thể đọc được. Bên dưới mã vạch là dãy mã số tương ứng.
In tem mã vạch cần chứa đựng đầy đủ thông tin sản phẩm giúp truy xuất nguồn gốc hàng hoá. Công nghệ tạo và in mã số mã vạch có những đặc trưng riêng và yêu cầu dây chuyền máy móc hiện đại cho chi tiết nhỏ. Các công ty sản xuất dựa trên việc ấn định một dãy số cho đối tượng cần phân định và thể hiện mã đó dưới dạng mã vạch để thiết bị (máy quét) có thể đọc được. và tự động thu thập dữ liệu đã mã hóa.
Ứng dụng của việc dán tem in mã vạch trên bao bì, vỏ hộp sản phẩm đảm bảo việc nhận dạng sản phẩm khi lưu hành trên thị trường. Trong các trường hợp, cần chuẩn bị vật liệu bề mặt đạt tiêu chuẩn để đảm bảo in mã vạch bền bỉ, khó phai màu. Riêng decal làm tem barcode cần vật liệu tốt và lớp keo dính cao cấp để tránh bong tróc hay cố ý bóc tem ra khỏi bao bì sản phẩm

Tem mã vạch

Tem vỡ in mã vạch

Giá: Liên hệ