Công nghệ tạo và in tem mã vạch có những đặc trưng riêng và yêu cầu dây chuyền máy móc hiện đại cho chi tiết nhỏ. Dãy mã vạch cần chứa đựng đầy đủ thông tin sản phẩm giúp truy xuất nguồn gốc hàng hoá. Ứng dụng của việc dán tem in mã vạch trên bao bì, vỏ hộp sản phẩm đảm bảo việc nhận dạng sản phẩm khi lưu hành trên thị trường.

Tem mã vạch

Tem vỡ in mã vạch

Giá: Liên hệ

In tem mã vạch tùy chỉnh trong văn phòng tại nhà của bạn. Sử dụng thuật sĩ thiết kế nhãn mã vạch dễ dàng của chúng tôi để tùy chỉnh cho việc in nhãn hàng loạt nhỏ.

In tem mã vạch mã số theo yêu cầu

Tem mã vạch là gì ?

Tem mã vạch là loại tem dán ngoài bao bì hàng hóa để kiểm tra thông tin sản phẩm sau khi cần thiết. Theo đó, các thông tin về nguồn gốc sản phẩm, nơi sản xuất và thời hạn bảo hành … được mã hóa thành một dãy các vạch có khoảng trống xen kẽ ( barcode). Theo quy định, chúng được sắp xếp theo một qui tắc mã hóa nhất định để thể hiện mã số (hoặc các dữ liệu gồm cả chữ và số) dưới dạng máy quét có thể đọc được.

Các loại tem mã vạch phổ biến

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn vật liệu cao cấp, phù hợp để sử dụng cho máy in laser. Một số tùy chọn phổ biến bao gồm:

Tem nhãn vinyl in mã vạch:

Một chất kết dính hạng nặng dính vào hầu hết các bề mặt. Nhãn tiết kiệm giúp bạn tiết kiệm tiền.

Tem nhãn decal vỡ in mã vạch

Thường dùng làm tem bảo vệ sản phẩm và các tài sản một cách an toàn. Chúng sẽ bị vỡ thành nhiều mảnh nhỏ nếu bị bóc hoặc cố gắng gỡ tem để hiển thị bằng chứng giả mạo.

Tem in mã vạch bằng polyester có thể bóc

Loại tem đặc biệt này không thể tái sử dụng, dính vĩnh viễn, nhưng có thể loại bỏ sạch sẽ không để lại lớp keo gây mất thẩm mỹ trong một số trường hợp.

Tem mã vạch dạng VOID

Nhãn polyester chống giả mạo. Sẽ hiển thị chữ VOID / OPENED / hoặc mẫu khác khi cố gắng bóc gỡ.

* Bạn cũng có thể đặt hàng các tờ tem trắng để tự tạo và in mã vạch tại nhà .

Lưu ý cho tem in mã vạch

Trong các trường hợp, cần chuẩn bị vật liệu bề mặt đạt tiêu chuẩn để đảm bảo in mã vạch bền bỉ, khó phai màu. Riêng decal làm tem barcode cần vật liệu tốt và lớp keo dính cao cấp để tránh bong tróc hay cố ý bóc tem ra khỏi bao bì sản phẩm

Các công ty sản xuất dựa trên việc ấn định một dãy số cho đối tượng cần phân định và thể hiện mã đó dưới dạng mã vạch để thiết bị có thể đọc được (máy quét) . và tự động thu thập dữ liệu đã mã hóa.