Tem Hologram được sản xuất bằng công nghệ in 3D chồng các lớp hình ảnh trên vật liệu đặc biệt hiển thị 7 màu ánh sáng có thể nhận biết bằng mắt thường.
In tem Hologram tạo nên hiệu ứng đặc biệt cho nhãn hiệu ngoài ứng dụng như tem chống hàng giả với tính năng bảo mật cao cấp gần như không thể bị làm giả.
Nhãn dán ba chiều có nhiều cách sử dụng khác nhau và được sử dụng phổ biến nhất vì lý do bảo mật. Chúng cũng có thể được sử dụng trên tài liệu chính thức để giúp mọi người nhanh chóng xác thực chúng, cũng như trên thẻ thành viên, phiếu quà tặng và bất kỳ sản phẩm nào cần bảo vệ khỏi hàng giả.

Ngoài tem 3D chống giả , công nghệ in Hologram còn ứng dụng sản xuất tem 7 màu niêm phong – void open ; tem xác thực nguồn gốc hàng chính hãng; hay các sticker dán trên các sản phẩm vô cùng đẹp mắt. EPAK VIET NAM còn có thể thêm một tính năng cao cấp hơn : như in QR CODE – Mã vạch tên decal Hologram – hay tính năng bảo mật hơn như tem xác thực điên tử SMS.
Các loại tem Hologram có thể được sử dụng để thêm phần hoàn thiện để hoàn thiện bao bì cũng như nâng cao hình ảnh của công ty bạn.

Tem hologram 7 màu

Tem hologram in Void open

Giá: Liên hệ

Tem hologram 7 màu

Tem Hologram trong suốt

Giá: Liên hệ

Tem hologram 7 màu

Tem Hologram UV

Giá: Liên hệ

Tem hologram 7 màu

Tem phản quang các loại

1.00