Công nghệ in hiện đại tạo ra tem Hologram 7 màu biến đổi kết hợp hình ảnh phức tạp. Đây là giải pháp chống hàng giả tốt nhất nhờ hiệu ứng 3D đặc biệt chỉ có thể nhìn thấy bằng máy chuyên dụng. Bạn cũng có thể lựa chọn tem holgram 2D với giá rẻ hơn và có thể nhận biết bằng mắt thường. Trong các trường hợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu cần tư vấn thêm !

Tem hologram 7 màu

Tem hologram in Void open

Giá: Liên hệ

Tem hologram 7 màu

Tem Hologram trong suốt

Giá: Liên hệ

Tem hologram 7 màu

Tem Hologram UV

Giá: Liên hệ

Tem hologram 7 màu

Tem phản quang các loại

1.00

Việc in tem 7 màu thực sực giúp ích cho các công ty trong việc bảo vệ thương hiệu và người tiêu dùng của mình trước các sản phẩm kém chất lượng. Công nghệ hologram vẫn đang phát triển liên tục và có nhiều ứng dụng hơn bao giờ hết !

công nghệ in tem hologram 7 màu

Các mẫu tem hologram 7 màu

Về mặt kỹ thuật, tem nhãn dán in hình 3D được sử dụng phổ biến nhất vì lý do bảo mật. Chúng đã giúp khách hàng của bạn nhanh chóng xác thực sản phẩm và phân biệt hàng thật với hàng nhái. Ngoài ra, tem 7 màu cũng như đường dán lên thẻ thành viên, phiếu quà tặng và bất kỳ sản phẩm nào cần bảo vệ khỏi hàng giả.

Một số ứng dụng chính cả tem 7 màu :

Dưới ánh sáng, bạn có thể nhận thấy bề mặt tem thay đổi với 7 dải màu sắc khác nhau tùy theo góc nhìn, vì vậy có thể nói in hologram tạo ra tem 7 màu.

  • Tem bảo hành hologram 7 màu
  • Tem vỡ Hologram chống giả
  • Tem niêm phong Hologram đẹp
  • Tem hologram in mã vạch
  • Tem hologram in Qr Code
  • Tem xác thực Hologram
  • Tem Hologram truy xuất nguồn gốc

Ngoài tem 3D chống giả , công nghệ in Hologram còn ứng dụng sản xuất tem 7 màu niêm phong – void open ; tem xác thực nguồn gốc hàng chính hãng; hay các sticker dán trên các sản phẩm vô cùng đẹp mắt. EPAK VIET NAM còn có thể thêm một tính năng cao cấp hơn : như in QR CODE – Mã vạch tên decal Hologram – hay tính năng bảo mật hơn như tem xác thực điên tử SMS.

Các loại tem Hologram có thể được sử dụng để thêm phần hoàn thiện để hoàn thiện bao bì cũng như nâng cao hình ảnh của công ty bạn.