Tem hologram 3D

Ngành công nghiệp tem nhãn chống giả liên tục cập nhật, và công nghệ in tem hologram 3D ra đời đã tạo ra sức mạnh vượt trội cho khả năng chống hàng nhái, và chống lại những kẻ cố tình “làm giả tem chống giả ”

tem hologram 3D xác thực nguồn gốc

Tem Hologram là gì?

Là loại tem chống hàng giả đặc biệt in hình ảnh ba chiều chứa thông tin về Sản phẩm cũng như tính bảo mật hay tính xác thực hàng chính hãng của Thương hiệu. Tem hologram là loại tem chống giả hiện đại tạo ra từ công nghệ in tem 3D đa màu sắc, đa lớp hình ảnh và các kỹ thuật bảo mật hầu như không thể làm nhái.

Công nghệ in tem 7 màu tại EPAK VIET NAM ưu tiên cao nhất trong việc bảo vệ Thương hiệu và Sản phẩm của bạn, chống lại hàng giả hàng nhái. . Do đó, chúng tôi đảm bảo rằng nhãn của chúng tôi là bản gốc, bằng chứng giả mạo và không thể trùng lặp.

công nghệ in tem hologram 7 màu

In tem chống giả với công nghệ Hologram giúp thể hiện 7 dải màu quang phổ nên còn gọi là tem 7 màu, chúng cũng được tăng thêm các tính năng bởi việc sử dụng các loại mực in đặc biệt như : Mực nhiệt – giúp tem nhiệt thay đổi màu sắc theo nhiệt độ. Mực UV : Tem UV sẽ phát sáng dưới tia ánh sáng cực tím.

Ngoài công nghệ in tem 3D thông tường thì EPAK VIET NAM có thể sản xuất ra các loại tem Hologram đa năng như Mã vạch, QrCode – baracode …. Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Ứng dụng của tem Hologram 7 màu

Đa số các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam đã yêu cầu EPAK sản xuất tem hologram theo yêu cầu của họ. Không chỉ là in hình 3 chiều đơn thuần, tem hologram của họ còn có nhiều tính năng khách nữa – như để quảng bá hình ảnh logo, thương hiệu, hay những mã số ngẫu nhiên… Áp dụng nhiều tính năng trên 1 tem nhãn hologram cho một sản phẩm là phương pháp hữu hiệu để giảm bớt số lượng tem nhãn in trên 1 sản phẩm. Chúng tôi đề xuất cho khách hàng những giáp pháp tiết kiệm chi phí và thời gian cho việc in tem mác.

tem hologram void onpen

Ưu điểm của Tem Hologram sản xuất tại EPAK VIET NAM

Các chuyên gia của chúng tôi sử dụng các công nghệ in tem hologram mới nhất và thực hiện các biện pháp phòng ngừa tuyệt vời để đảm bảo in sắc nét các thông tin mà công ty bạn yêu cầu lên các con tem trước khi chúng được dán lên sản phẩm và các nội dung đặc biệt trên đó là:

 • Độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao
 • Chất lượng hàng đầu : với các tính năng ưu việt như chống nước, chống nhiệt,
 • Chất kết dính mạnh mẽ với khả năng bám dính tốt khi dán trên mọi bề mặt nhựa, thuỷ tinh hay kim loại
 • Tính bảo mật cao, không thể bị làm nhái, chống hàng giả tuyệt đối
 • Tùy chỉnh thiết kế tem nhãn đẹp mắt theo yêu cầu của công ty bạn dưa ra
 • Tuỳ chỉnh kích thức từ siêu nhỏ tới siêu lớn bởi dây chuyền sản xuất tân tiến nhất

Tem Hologram 3D dùng được cho các sản phẩm, hàng hoá nào ?

tem hologram 3d trong suốt

Là loại tem chống hàng giả tốt nhất, tem 3D hologram thường được sử dụng trên hầu hết các loại sản phẩm hiện nay. Sau đây là một vài vật dụng hàng ngày mà chúng tôi tìm thấy các nhãn này trên các sản phẩm :
Tem hologram dán Hộp Thuốc ( hộp giấy ) – chai lọ đựng dược phẩm ( bằng nhựa )

 • Tem hologram dán Hộp điện thoại di động bằng carton
 • Tem hologram niêm phong dán trên Thiết bị gia dụng
 • Tem chống giả hologram cho Đồ dùng gia đình
 • Tem hologram xác thực các Sản phẩm điện tử
 • Tem bảo hành hologram 2D Chai lọ mỹ phẩm, hoá chất
 • Tem hologram bảo hành dán cho Đồ chơi trẻ em

Quy trình sản xuất tem Hologram 7 màu

Tem halogram tạo hiệu ứng hình ảnh chứa hình ảnh 3D. Chúng thường được sử dụng cho mục đích bảo mật, vì in sticker hologram là một quá trình khó khăn chỉ có thể được sao chép bằng cách sử dụng chất liệu decal hologram gốc. Để làm điều này, cần có thiết bị chuyên dụng, do đó, nhiều người làm giả bị răn đe khi họ nhìn thấy nhãn hình ba chiều.

Hình ba chiều được chế tạo trên một Decal 7 màu đặc biệt đã được xử lý trước đó bằng oxit sắt trước khi được phủ bằng chất quang dẫn. Sau đó, vật liệu này tạo ra một phản ứng hóa học với các sóng ánh sáng được sử dụng để tạo ra hình ba chiều. Các nhà sản xuất hologram thương mại thường sử dụng nhiều loại laser, bao gồm ruby, helium-cadmium và krypton-argon ion.

Nguyên lý kỹ thuật in tem Hologram

Sự chiếu sáng của một vật thể phản chiếu ánh sáng lên bề mặt quang học. Đồng thời, ánh sáng được chiếu lên bề mặt. Cuộc gặp gỡ của hai chùm ánh sáng này dẫn đến phản ứng với bề mặt nhạy cảm với ảnh, tạo ra hình ảnh của vật thể. Sự tiếp xúc này có thể mất ít nhất là một giây và bất cứ nơi nào lên đến một phút. Ngay cả những chuyển động nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến hình ảnh bị mờ, do đó, điều cực kỳ quan trọng là mọi thứ đều được kiểm soát cẩn thận trong suốt quá trình tạo hình ba chiều.