Hỗ trợ thiết kế và in mẫu tem nhãn cho doanh nghiệp

Việc thiết kế mẫu khi in tem và nhãn mác cho sản phẩm có liên quan lớn tới sự phát triển bền vững của công ty. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp vẫn gặp khó khăn trong việc công tác quan trọng này. Chính vì vậy hàng hóa mất đi sức cạnh tranh, giảm hiệu quả gây ra thiệt hại lớn cho đơn vị.

Tư vấn thiết kế in mẫu tem nhãn mác miễn phí

Miễn phí thiết kế mẫu tem và nhãn mác cho doanh nghiệp

Trung tâm KC & XTTM tỉnh Bắc Giang những năm 2015 – 2018 đã triển khai hỗ trợ tư vấn mẫu mã bao bì và in tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm rất nhiều cơ sở chế biến nông lâm sản và thực phẩm như: Mỳ gạo, bánh đa nem, rượu, chè, gà đồi, nấm Lạng Giang, thịt lợn sạch hữu cơ, mật ong, dấm, dầu thực vật, nước sạch tinh khiết, vải thiều Lục Ngạn, mây tre đan… Kết quả, tỉnh đã giúp nhằm giới thiệu và quảng bá mạnh mẽ các thương trong địa bàn.

Lấy cảm hứng từ hoạt động đầy ý nghĩa trên, EPAK VIỆT NAM đã quyết định triển khai chương trình : Tư vấn thiết kế và in mẫu tem nhãn mác miễn phí cho công ty vừa và nhỏ. Cụ thể, tất cả các cá nhân – doanh nghiệp trên toàn quốc đều có thể yêu cầu tư vấn miễn phí về mẫu tem nhãn phù hợp với bao bì và sản phẩm của mình.

Bằng việc kích hoạt chương trình này, EPAK đã thể hiện một quyết tâm mạnh mẽ để thúc đẩy các start-up Việt Nam trong giai đoạn non trẻ. Theo ông Huy Nam, phụ trách khách hàng và đối tác tại EPAK cho biết : “Trong giai đoạn 5 năm tới, công ty sẽ tư vấn về mặt thiết kế mẫu tem, nhãn mác sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc gia cho các đơn vị. 5 năm tiếp theo sẽ triển khai bộ phận hỗ trợ thiết kế bao bì đóng gói hàng hóa và thậm chí miễn phí tư vấn quy trình xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mạnh mẽ. “

Xây dựng công ty in tem nhãn mác gắn với xã hội

Được biết, EPAK VIỆT NAM là tổ hợp nhiều nhà máy in tem chống giả và sản xuất nhãn mác trên khắp miền Bắc. Những năm 2015, tháy tình trạng làm giả tem mác và hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ đang tràn lan, ban lãnh đạo công ty đã nhận thấy sứ mệnh lớn lao và một trách nhiệm gắn bó với cộng đồng. Từ đó tới nay, công không ngừng phát triển công nghệ và dây chuyền máy móc để nâng cao chất lượng tem nhãn.

” EPAK cam kết hỗ trợ tối đa các công ty mới khởi nghiệp trên cả nước và nỗ lực hết mình để đẩy lùi nạn làm giả làm nhái và những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất sứ” – ông Huy Nam chia sẻ.

Hướng tới một môi trường kinh doanh vững mạnh

Bằng việc đẩy mạnh hoạt động tư vấn thiết kế mẫu, trung tâm in tem và nhãn mác EPAK hứa hẹn sẽ giảm bớt tình trạng hàng nhái và đem lại sự cạnh tranh lành mạnh trong thị trường. Việc làm thiết thực này cũng là tâm huyết của ban giám đốc công ty để thể hiện vai trò và trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp đối với xã hội và cộng đồng khởi nghiệp. Góp phần từng bước nâng tầm thương hiệu Việt trên thương trường khu vực và toàn thế giới.