Công nghệ in tem QR code siêu nhỏ

Bạn có biết rằng quy trình in tem QR code cỡ nhỏ đòi hỏi những kỹ thuật cao để có thể nhận dạng mã QR lên đến 15 thành phần? Các dây chuyền sản xuất tem nhãn dán mạch điện tử phải chọn đúng máy in mã vạch và phải xem xét một số hạn chế có thể xảy ra.

Đặc điểm về dây chuyền in tem QR code cỡ nhỏ

Máy in nhiệt thông thường không thể in QR code trên tem cỡ nhỏ hơn một centimet (1cm). Do không gian in và khả năng đọc hạn chế, bạn sẽ cần mã QR mật độ cao. Đối với loại mã vạch này, máy in nhiệt cần có độ phân giải từ 300 DPI tới 600 DPI để đảm bảo độ sắc nét trên bề mặt nhãn rất nhỏ.

Để chắc chắn rằng bạn sẽ in dữ liệu của mình ở đúng vị trí trên mỗi chiếc tem dán, bạn nên tìm một máy in có khẩ năng định vị chuẩn xác. Có thể định nghĩa độ chính xác ở đây là phép đo độ trôi điểm ảnh tối đa trong một diện tích bề mặt tem nhãn ( độ nhòe điểm ảnh in )

Điều này rất quan trọng với các tem nhãn kích cỡ siêu nhỏ – điển hình là tem bảo hành điện thoại. Máy in tem tiêu chuẩn quyết định số lượng thông tin có thể in nhiều hơn mà vẫn đảm bảo độ chính xác khi quét mã băng các dụng cụ quét cầm tay.

Lưu ý về máy in mã QR trên tem nhãn cỡ nhỏ

Máy in tem QR code cỡ siêu nhỏ

Máy in có độ phân giải có thể là một lợi thế lớn vì nó cho phép in mã QR trên tem nhãn nhỏ hơn và chứa nhiều dữ liệu khác. Máy in hỗ trợ độ phân giải 600 dpi là cần thiết khi:

  1. Các nhãn của bạn nhỏ hơn 15×2,5cm
  2. Bạn cần bao gồm văn bản hoặc ký hiệu quy định ở kích thước nhỏ hơn sáu điểm
  3. Bạn đang in phông chữ nhỏ hơn 10 điểm (chẳng hạn như các ký hiệu tiếng Trung)
  4. Bạn đang in mã QR hay mã vạch nhỏ hơn 0,7 x 0,7cm

Lựa chọn in tem QR code hay mã vạch siêu nhỏ tại EPAK VIỆT NAM

Kỹ thuật in tem nhãn cỡ nhỏ chứa mã QR hay mã vạch ghi nhãn tại EPAK đảm bảo độ an chính xác bậc cao. Chúng tôi cũng sử dụng những vật liệu chuyên dụng – chẳng hạn có thể chịu được nhiệt độ cao từ 250 ° C trở lên hay khả năng chống tĩnh điện tối đa. Chất lượng thành phẩm được quản lý theo tiêu chuẩn ISO9001 mới nhất. Điều này tạo nên sự yên tam tối đa cho các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử nhỏ, bảng mạch điện thoại, thiết bị cầm tay thông minh… Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp.