Nhãn dán chai của bạn có hấp dẫn khách hàng ?

Thiết kế nhãn dán chai lọ mỹ phẩm và nước hoa đẹp là một trong những cách giúp sản phẩm của bạn của bạn nổi bật trên kệ hàng. Nếu ngành hàng của bạn đang cạnh tranh cao, hãy chú ý nhiều hơn tới bao bì mỹ phẩm, để đảm bảo sự chú ý tối đa từ khách hàng. Bằng cách thiết nhãn dán chai lọ hấp dẫn với tiềm năng giành được người mua lần đầu, bạn có thể phát triển cơ sở khách hàng của mình và khiến mọi người quay lại hàng năm.

Khi thiết kế nhãn mác , có rất nhiều chi tiết có thể in lên nhãn dán sản phẩm làm đẹp của mình mà bạn có thể yêu cầu tại EPAK khi gọi tới hotline 0969114799.

Những lưu ý khi in nhãn mác chai lọ ?

Các thông tin cần in trên nhãn mác chai lọ
  • Thiết kế hình ảnh bắt mắt: Nhãn hiệu mỹ phẩm của bạn có thu hút người mua không ? Bố cục tem nhãn cần mang lại các sắc thái thú vị khi được dán lên chai dầu tắm. Bạn cũng có thể sử dụng logo và đoạn chữ giới thiệu xúc động nhất trên nhãn mác. Điều này có tác động mạnh mẽ tới khách hàng, để đảm bảo các mặt hàng khó bỏ qua, ngay cả trên các kệ hàng đông đúc.
  • Danh sách thành phần: đặc biệt với mỹ phẩm, mọi người có ý thức hơn bao giờ hết về các thành phần liên quan đến các sản phẩm họ sử dụng. Nếu thương hiệu của bạn được làm từ các chất hoàn toàn tự nhiên, khách hàng có thể cảm thấy tốt khi thoa lên da, hãy chắc chắn nói như vậy với danh sách thành phần rõ ràng, dễ đọc.
  • Bố cục nhãn dán hoàn hảo:  Khi bạn chọn một vật liệu lý tưởng và hoàn thiện để tùy chỉnh nhãn sản phẩm làm đẹp của mình, bạn có thể cung cấp cho người mua một trải nghiệm hoàn hảo. Điều này có thể có nghĩa là sự hấp dẫn thị giác và vật liệu tái chế nếu thương hiệu của bạn là nhãn phủ vàng hoặc xi bạc thân thiện với trái đất cho một công ty cao cấp
  • Độ bền theo thời gian: Nó là phổ biến cho các loại sản phẩm tắm và cơ thể được lưu trữ trong phòng tắm của khách hàng, với rất nhiều độ ẩm xung quanh. Nếu bạn chọn nhãn chống nước, bao bì sẽ có cơ hội trông tuyệt vời hơn ngay cả sau nhiều tháng trong điều kiện ẩm ướt. Điều này có nghĩa là khi đến lúc phải bổ sung, logo của bạn sẽ vẫn ở đó, khuyến khích người mua chọn lại thương hiệu của bạn.

Tuỳ chọn mọi thứ với nhãn dán EPAK

Sứ mệnh của EPAK VIET NAM là tạo ra những mẫu nhãn dán tốt nhất giúp chai lọ mỹ phẩm của bạn tạo ấn tượng với khách hàng và cảm nhận những giá trị thương hiệu của bạn.

EPAK in nhãn mác chai lọ tại Hà Nội

Những gì bạn có thể yêu cầu EPAK khi in nhãn mác ? Câu trả lời là mọi thứ !

Bạn có thể chọn vật liệu làm nhãn mác : tập trung vào độ bền, khả năng hiển thị hình ảnh. hay chức năng chống hàng giả ..nhãn trong suốt hay mờ … chúng tôi có hơn 200 loại vật liệu sản xuất tem và nhãn mác để bạn lựa chọn.

Tuỳ chọn thiết kế miễn phí: với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế và in ấn, chúng tôi sẽ cùng bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật

Tuỳ chọn thông tin in nhãn dán: Đơn giản chỉ có Logo và Slogan. hay bạn thậm chí có thể tạo ra bao bì có thể gập lại để hiển thị thêm thông tin như danh sách thành phần, hướng sử dụng lý tưởng hoặc lịch sử công ty xây dựng kết nối.

Tuỳ chọn xem mẫu trước: có 1000+ mẫu tem nhãn dán chai lọ khi bạn cần tham khảo, hãy đừng ngần ngại yêu cầu EPAK đưa ra các thành phẩm đã từng sản xuất cho khách hàng

Trong trường hơp bạn muốn tự thiết kế nhãn mác cho sản phẩm của mình, có thể tham khảo tại đây : Hướng dẫn tự thiết kế nhãn mác

Khi bạn làm việc với EPAK, bạn có thể nhận được số lượng nhãn dán chính xác bạn cần do các quy trình in kỹ thuật số. Yếu tố này cho phép sản xuất tem và nhãn dán mỹ phẩm giá rẻ hơn. Một diện mạo mới, hấp dẫn cho các mặt hàng của bạn có thể chính xác là những gì thương hiệu của bạn cần để tiếp cận nhiều khách hàng hơn.