Thiết kế nhãn mác chai lọ

Thiết kế decal nhãn mác chai lọ

Chiến lược thiết kế nhãn mác nói chung là một phần không thể thiếu của sản phẩm của một nhãn hàng lớn. Dù chỉ là một tấm decal dán trên vỏ chai, lọ, nhưng nhãn mác phải chứa đầy đủ thông tin nhưng vẫn đảm bảo dễ đọc dễ nhớ với khách hàng và tạo ấn tượng khó phai với khách hàng tiềm năng.

in nhãn mác dán chai lọ

>>Lưu ý: Các loại tem nhãn chống nước

7 bí kíp thiết kế nhãn mác chai lọ

Trải qua các cuộc khảo sát khách hàng cùng với 5 năm kinh nghiệp thiết kế in ấn nhãn mác, dưới đây là những bí quyết mà EPAK VIET NAM chia sẻ tới quý vị để xây dựng chiến lược đúng đắn để thiết kế nhãn mác đẳng cấp, giúp tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

Bố cục rõ ràng, Dễ đọc, dễ nhớ

Một nhãn chai rượu, bia nên chia làm 2 phần. Mặt trước in các thông tin như tên thương hiệu, logo… Hoặc đôi khi, nó có thể là một mô tả ngắn hoặc một dòng tagline dán đơn giản . Mặt sau của nhãn sẽ in thông tin dài hơn, bao gồm các hướng dẫn về cách sử dụng, thành phần…

in nhãn mác chai rượu

Đó là một cách thiết kế nhãn chai lọ thông minh và dễ đọc. Bố cục phân chia các khu vực thông tin và Kích thước phông chữ phải phù hợp để mọi người có thể đọc từ khoảng cách tốt. Màu phông chữ phải tương phản với màu thân chai. Theo tâm lý của khách hàng, màu sắc tươi sáng là một lựa chọn khôn ngoan hơn vì nó mang lại cho họ cảm giác tự tin. Ngoài ra, các màu sắc của nhãn dán chai phải đồng bộ với phong cách hình ảnh hiện có của thương hiệu.

Tìm kiếm một thiết kế nhãn mác chai lọ?

Có lẽ bạn luôn có những ý tưởng độc đáo riêng cho nhãn mác sản phẩm của công ty bạn, điều cuối cùng là bạn cần một đội ngũ thiết kế tem nhãn tiêu chuẩn cho chai lọ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ 24/7

Thiết kế nhãn dán đồng bộ MARCOM

Thiết kế nhãn mác sản phẩm cần được đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của bạn. Người xem có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh thân thuộc, hoặc bạn cần làm để tăng cường sự nhận diện của nhãn hàng nếu là sản phẩm mới tung ra thị trương.

thiết kế nhan mac in decal dan san phẩm

Một điều cần nhớ trong khi chọn một kiểu chữ là tính nhất quán của thương hiệu. Khách hàng của bạn có nhiều tài liệu tiếp thị như logo, tờ rơi, danh thiếp, v.v … Kiểu chữ in trên nhãn chai của bạn phải giống với thiết kế logo và các bộ công cụ kinh doanh khác.

Mục tiêu chính của ghép cặp chính tả là hiển thị mối quan hệ giữa thông tin và các lựa chọn loại khác nhau. Ngoài ra, để làm cho thiết kế có tác động hơn, hãy sử dụng các phông chữ phản ánh bản chất của sản phẩm. 

Nhãn mác ấn tượng với mảng màu trắng sáng

Nền nhãn mác màu trắng là các khu vực của một thiết kế chưa được nhà thiết kế sử dụng cho hình ảnh, văn bản hoặc hình minh họa khác. Nói cách khác, nó là màu nền của thiết kế. Không gian màu trắng là một yếu tố quan trọng trong việc thiết kế nhãn sản phẩm. Không gian màu trắng giúp phân tách các khối thông tin khác nhau để khách hàng có thể đọc chi tiết dễ dàng. Nó cũng được sử dụng để tạo sự khác biệt trực quan.

Thiết kế in nhãn mác chai nựa đựng nước

Không gian màu trắng mang lại cái nhìn tối giản cho thiết kế bao bì. Điều này mang lại một cái nhìn tinh tế cho thiết kế. Nó biểu thị sự bình tĩnh của sản phẩm. Đây là lý do mà không gian màu trắng là yếu tố chính trong việc tạo nhãn cho các sản phẩm trẻ em, mỹ phẩm và các sản phẩm khác như vậy. Khán giả cũng có thể bị thu hút đối với một nhãn sản phẩm mạnh mẽ có nội dung rõ ràng và logo đơn giản. Nó phản ánh sự thân thiện với người dùng của sản phẩm và truyền đạt cảm giác đơn giản.

Thêm hình ảnh minh họa trên nhãn chai

Một số nhãn sản phẩm yêu cầu minh họa và các yếu tố thiết kế đồ họa. Nó được sử dụng khi bạn phải nói về sản phẩm một cách trực quan hơn. Ví dụ, nhãn dán hộp thạch hoặc nước ép trái cây hoàn toàn là sự kết hợp màu sắc khác nhau và hình ảnh minh họa về hương vị trái cây. Đơn giản là những hình ảnh về nguyên liệu, hay các ăn, cách uống… được in nổi bật trên nhãn chai sẽ giúp khách hàng dễ hình dung hơn và bị kích thích mạnh mẽ.

Đọc thêm : Lưu ý khi in nhãn mác chai lọ hay Decal dán bình

Đơn giản nhưng xúc tích

Thành công của một mẫu thiết kế nhãn mác là tạo được ấn tượng với khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên. Các chuyên gia Marketing hiện đại luôn yêu thích sự đơn giản, thậm chí là rất đơn giản. Một số nhãn chai nước suối nổi bật với hình ảnh những cậu bé mario chiếm 3/4 diện tích nhãn mác. Hãy nghiên cứu nhãn của đối thủ cạnh tranh của bạn và đừng làm ra mẫu nhãn mác sao chép, lỗi thời thậm chí có thể dẫn đến một vụ lùm xùm hợp pháp. Điều này cũng có thể đưa bạn đến một thương số quan trọng thường gây hiểu lầm cho khách hàng lần đầu tiên.

Thiết kế nhãn dán chai nước

Không đặt bất cứ thứ gì lên thiết kế, điều này không liên quan đến sản phẩm chỉ vì mục đích làm cho thiết kế đẹp hơn. Bạn có thể in thêm mã vạch QR Code thay cho các thông tin chi tiết về sản phẩm, nhà sản xuất hay các thông tin khác. Đây là phương pháp xác thực mới, nhanh chóng và tiện lợi hơn và cũng là cách để tối giản nhãn dán trên trai lọ tránh rối mắt.

Lựa chọn kích thước nhãn mác phù hợp

Thiết kế nhãn dán trên thân chai phụ thuộc rất nhiều vào kích thước sản phẩm của bạn . Bạn cũng cần xem xét in 2 nhãn độc lập cho mặt trước và mặt sau chai như là nhãn chính và nhãn mác phụ. Hầu hết nhãn chính dán mặt trước chỉ có logo và tên thương hiệu. Phần còn lại của thông tin được dán ở phía sau. Tuy nhiên, nhiều nhà thiết kế tin rằng một nhãn duy nhất có hiệu quả cao hơn va có tác dụng hơn trong việc xây dựng một bản sắc thương hiệu .

Tập trung vào chất lượng in và chất liệu làm nhãn mác

Đây là điểm cuối cùng nhưng lại ít được quan tâm nhất dù nó là một phần rất quan trọng. Hãy hình dung, nhãn giấy sẽ không đảm bảo tính chống thấm nước, hay độ dẻo dai khi dán trên chai lọ. Để tem có bề mặt bóng mượt, bề mặt mờ hoặc trong suốt, hãy nhờ một chuyên gia để được trợ giúp.

Hãy xem xét những lời khuyên quan trọng này khi nghĩ đến việc tạo ra một nhãn sản phẩm đáng nhớ. Nhưng bạn không phải thuê một nhà thiết kế đắt tiền để thực hiện công việc. Doanh nghiệp nhỏ hoặc khởi nghiệp của bạn có thể dễ dàng mua một nhãn hiệu độc đáo. 

Nhiều chuyên gia thiết kế đồ họa sẽ đáp ứng cuộc thi của bạn. Họ sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế đồ họa mẫu mực để giành chiến thắng trong cuộc thi. Sau đó, bạn có thể chọn một thiết kế xứng đáng để dán trên các sản phẩm của bạn. Chi phí thiết kế là hoàn toàn phải chăng.Bạn đang tìm kiếm một nhà thiết kế đồ họa mới?Nếu có, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0818000889  hoặc Đăng ký Tư Vấn Thiết Kế Miễn Phí

Lợi ích khi thiết kế nhãn chai lọ đẹp

Mẫu nhãn mác sản phẩm có thể giúp xây dựng một bản sắc thương hiệu tốt đẹp của doanh nghiệp của mình. Sản phẩm của bạn có thể rất hữu ích cho khách hàng của bạn. Nhưng điều đó là không đủ để bán sản phẩm trong một thị trường cạnh tranh. Bạn phải làm một cái gì đó thêm để thu hút khách hàng. Mặc dù lập kế hoạch chiến lược tiếp thị hiệu quả nên nằm trong danh sách ưu tiên của bạn, điều đầu tiên cần nhớ là nhãn sản phẩm của bạn cần được tạo bởi một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Có nhiều lý do tại sao một thiết kế nhãn sản phẩm là quan trọng cho sự phát triển ổn định của doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *